TRƯỜNG THCS VÀ THPT XIN MẦN TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 16/04/2024 05:08
Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2024, Trường THCS và THPT Xín Mần tổ chức Họp phụ huynh học sinh toàn trường và tổ chức cho cha mẹ học sinh đón con em của mình về nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Tại buổi họp phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, khích lệ học sinh vươn lên trong học tập
Tại buổi họp phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, khích lệ học sinh vươn lên trong học tập.
Cũng tại buổi họp phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu trường THCS và THPT Xín Mần cũng trao 01 suất học bổng “học sinh vượt khó học tốt, năm học 2023-2024” trị giá 2 triệu đồng của nhà tài trợ Công ty Cổ phần sách và thiết bị miền Bắc cho học sinh Vàng A Nú lớp 12A1.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao học bổng cho “học sinh vượt khó học tốt”: