Đoàn trường THCS và THPT Xín Mần chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 16/04/2024 05:21
“Đi lên thanh niên chớ ngại ngần chi
Đi lên thanh niên làm theo lời bác
Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”
Mỗi khi lời bài hát này được vang lên những thế hệ thanh niên Việt Nam lại bồi hồi, xúc động và luôn tự nhủ rằng sẽ cố gắng hoàn thành xứ mệnh của một người con Việt Nam. Ngày 26/03 hàng năm là một ngày trọng đại của toàn thể nhân dân đặc biệt là những thanh niên trẻ. Hoà vào không khí của thanh niên cả nước cùng nhau thi đua tạo nên những thành tích cao để chào mừng kỷ niệm 93 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 26/3/2023, tại Trường THCS và THPT Xín Mần, BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).
Chương trình lễ kỉ niệm được diễn ra với sự góp mặt của các khách mời đến từ đồn biên phòng cửa khẩu, các thầy cô giáo trường bạn và toàn thể các thầy giáo cô giáo, các đoàn viên thanh niên của Đoàn Trường THCS&THPT Xín Mần. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đoàn viên thanh niên và đội thiếu niên của trường trình diễn, tiếp đến là phần phát biểu cũng như ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên.

(Chi đoàn giáo viên chụp ảnh lưu niệm với khách mời tham dự buổi lễ kỉ niệm)
Sau khi tổ chức xong phần lễ tiếp đến là phần hội được BCH Đoàn trường còn Tổ chức các trò chơi dân gian như thi kéo co, đi cầu khỉ giữa các Chi đoàn ở các khối lớp.Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc của ngày hội 26/03:
Kết quả thi kéo co của khối THPT:
+ Nhất: Chi đoàn 11A3
+ Nhì: Chi đoàn 12A1
+ Ba: Chi đoàn 12A2 và 11A2
Kết quả thi kéo co của khối THCS:
+Nhất: Chi đội lớp 9
+Nhì: Chi đội lớp 7
+Ba: Chi đội lớp 8 và lớp 6
Chúc mừng các chi đoàn, chi đội đã đạt thành tích cao

(Thầy Hiệu trưởng Sùng Quang Thành và thầy Hiệu phó Hoàng Ngọc Minh trao giải thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích trong hội thi kéo co)