HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2023

Thứ sáu - 15/12/2023 08:13
Thực hiện kế hoạch số 225-KH/HU ngày 22/11/2023 của Huyện Ủy Xín Mần, chiều ngày 14 tháng 12 năm 2023, Chi bộ trường THCS và THPT Xín Mần đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tủi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Xín Mần - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Xín Mần cùng các đồng chí trong tổ công tác của Huyện ủy Xín Mần.

Công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên cuối năm chính là dịp để mỗi tổ chức đảng, mỗi cá nhân đảng viên tự soi, tự sửa lại mình. Chính vì vậy, mỗi tổ chức đảng và bản thân mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao hơn nữa tinh thần tự phê bình và phê bình, thật sự phát huy tính dân chủ trong Đảng. Đánh giá một cách nghiêm túc, toàn diện, đúng thực chất. Tại hội nghị, các ý kiến đã thẳng thắn góp ý, kiểm điểm các mặt tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của một số công tác chưa đạt, các kết quả tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của các đồng chí trong chi ủy. Các ý kiến cũng đóng góp những giải pháp, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 cùng các giải pháp thực hiện.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tủi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Xín Mần - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Xín Mần đã chỉ đạo, định hướng Chi bộ cần xác định rõ những khó khăn, hạn chế, để có những phương hướng, giải pháp thiết thực khắc phục trong thời gian tới.

(Đồng chí Nguyễn Văn Tủi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Xín Mần - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Xín Mần  phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Thay mặt tập thể Chi bộ, đồng chí Sùng Quang Thành - Bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp đồng thời đề ra kế hoạch thực hiện những giải pháp, nhằm phát huy tốt những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian vừa qua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong năm 2024.

(Đồng chí Sùng Quang Thành - Bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp tại Hội nghị)

Chi bộ cũng đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên và tập thể  lãnh đạo quản lý năm 2023. Kết quả như sau: Tập thể chi bộ: Đề nghị xếp loại chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đảng viên: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 03/18 đồng chí. Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 15/18 đồng chí.

Tập thể lãnh đạo, quản lý: Đề nghị xếp loại chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo, quản lý: Đề nghị xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ 03/03 đồng chí.

Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy các nguyên tắc tổ chức của Đảng,  Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2023 của chi bộ Trường THCS và THPT Xín Mần đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tai Hội nghị